Cách thử mật ong rừng

Matonghoarung.com xin hướng dẫn các bạn cách thử mật ong bằng cọng hành lá để xác định xem có phải là mật ong nguyên chất không nhé!
Căn cứ dựa trên nguyên tắc của cách thử dân gian - mật ong thật sẽ làm cọng hành lá bị héo ( bị teo ), còn mật ong giả hoặc pha đường thì không làm cọng hành bị héo!
Các bạn cần chuẩn bị một ít mật ong để thử được đựng trong chén thủy tinh và vài cọng hành lá tươi như hình ảnh minh họa bên dưới!
Xin chú ý! Tất cả hình ảnh dưới đây thuộc bản quyền của Matonghoarung.com, nếu bạn nào có coppy hình ảnh thì xin chú thích nguồn gốc từ Matonghoarung.com nhé! Xin cảm ơn!
Sau đó chúng ta cắt đôi cọng hành ra làm 2 phần, và hình dạng cọng hành vẫn còn tươi nguyên ở phần giữa
Cọng hành sau khi được cắt đôi ra làm 2 phần
Sau đó ta tiến hành nhúng phần bị cắt của cọng hành vào chén mật ong đã được chuẩn bị sẵn rồi quan sát
Sau khoảng thời gian từ 3 tới 7 phút thì nhấc cọng hành ra rồi quan sát tiếp phần cọng hành được nhúng trong mật ong!
Mật ong thật sẽ làm cọng hành bị héo như thế này nè!
Mức độ héo càng nhiều thì mật ong càng tốt
Thời gian làm cho cọng hành bị héo càng ngắn thì mật ong càng xịn!
Phần cọng hành được nhúng trong mật ong thật sẽ bị héo như hình này nè!
Matonghoarung.com xin chúc các bạn có thêm thông tin hiểu biết để tránh trường hợp tiền mất tật mang!!!!!!!!!!
Xin chúc các bạn sớm tìm được địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất với giá hợp lý nhé! Hãy cẫn thận khi mua mật ong rừng nguyên chất với giá cắt cổ, vì người ta chỉ bán 01 lần rồi thôi. Nhưng nếu các bạn lâu nay lở đã mua mật ong với giá “cắt cổ” rồi thì các bạn cũng nên thông cảm cho người bán! Vì người bán còn phải chi trả tiền mặt bằng và cước phí chuyển hàng từ dưới quê, trên rừng về Thành phố nữa.
Hãy cẩn thận khi mua mật ong với giá quá rẻ!!! Nếu rẻ quá thì nên xem xét lại người bán có phải là gốc như chúng tôi hay không? hay là bán mật ong pha cho giá rẻ!
Với chúng tôi, Hoa Rừng Honey - Mật Ong Hoa Rừng - Matonghoarung.com luôn căn cứ vào tình hình vật giá chung của thị trường để đưa ra mức giá bán lẻ hợp lý nhất cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo thu nhập cần thiết cho người nông dân đánh bắt mật ong rừng chúng tôi!
Dù chúng tôi có điều chỉnh giá bán lẻ mật ong tăng giảm như thế nào đi chăng nữa vì phù thuộc vào mùa đánh bắt mật ong trong năm nhưng chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp mật ong nguyên chất 100% với chất lượng tốt nhất! Và sự tăng giảm giá đó rất ít để không làm ảnh hưởng tới nhu cầu của người tiêu dùng.
Ngày nay với công việc bạn rộn của cuộc sống, do đó các bạn không đủ thời gian để tìm được cho mình chổ bán mật ong xịn chất lượng và uy tín. Và ngay khi các bạn đã tìm ra được nơi đáng tin cậy rồi thì các bạn cũng không có thời gian đến cửa hàng đó để mua được cho mình một chai mật ong nguyên chất.
Hiểu được vấn đề băn khoăn trên, chúng tôi HOA RỪNG HONEY sẵn sàng giao hàng tận nhà cho quý khách miễn phí trong phạm vi TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương. Riêng các tỉnh khác thì tùy theo từng đơn hàng cụ thể sẽ cộng thêm cước phí hoặc được miễn phí chuyển hàng!
Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng gửi mail cho chúng tôi tại đây! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn!
Mời các bạn xem thêm một số:
  1. Cách nhận biết mật ong nguyên chất
  2. Cách thử mật ong bằng cọng hành
  3. Cách thử mật ong bằng lòng đỏ trứng gà
  4. Mật ong rừng nguyên chất 170.000đ/Chai
  5. Mật ong rừng nguyên sáp 250.000đ/Keo
  6. Sáp ong thiên nhiên 100.000đ/500gr
  7. Sữa ong chúa tươi nguyên chất 150.000đ/100gr
  8. Nhộng ong chúa ( Ấu trùng ong chúa ) 150.000đ/300gr
  9. Phấn hoa ( Phấn ong ) 150.000đ/600gr

Nhận xét

Bài đăng phổ biến